Voucher là gì ?- Cách lấy mã Voucher và HD sử dụng promo Voucher code 2019

1.1: Đoạn Mã Coupon là gì ? – what is coupon code ?

Hiện nay, các trang bán hàng online lớn đều áp dụng hình thức giảm giá cho khách hàng thông qua các mã giảm giá Coupon (coupon code).

Coupon hay còn gọi là mã giảm giá chính là quyền lợi của khách hàng khi các trang TMĐT phân phát mã coupon và độc quyền thông qua kênh  Https://Couponnhanh.com ( có giá trị chiết khấu cao từ 10-25% giá trị đơn hàng hoặc tổng hóa đơn )

Voucher là phiếu quà tặng, giảm giá có giá trị cố định ví dụ 100k, 200k… 1000k để bạn sử dụng khi thanh toán, mỗi phiếu dùng cho một hoặc nhiều giao dịch. Voucher không được hoàn tiền nếu còn thừa. Ví dụ: Bạn có phiếu 200k bạn chỉ dùng hết 100k thì bạn sẽ không được hoàn lại 100k.

ma coupon nhanh, ma giam gia couponnhanh , ma khuyen mai couponnhanh , ma giam couponnhanh , gia tot couponnhanh , cach su dung couponnhanh , couponnhanh la gi , ung dung couponnhanh , ma voucher couponnhanh , coupon code , voucher code , ma voucher co chuc nang gi

Deal  ( Flash -sale ) là các chương trình “khuyến mại có thời hạn” mà các trang thương mại điện tử đưa ra nhằm kích cầu.

ma coupon nhanh, ma giam gia couponnhanh , ma khuyen mai couponnhanh , ma giam couponnhanh , gia tot couponnhanh , cach su dung couponnhanh , couponnhanh la gi , ung dung couponnhanh , ma voucher couponnhanh , coupon code , voucher code , ma voucher co chuc nang gi

Ví dụ: Giảm giá 10% khi mua ngành hàng Tivi, Thời trang… hoặc mua Tivi tặng quạt, nồi cơm điện… Bạn mua hàng sẽ được giảm hoặc quà tặng trực tiếp không cần Voucher hay Mã giảm giá (coupon).thông thường 1 deal được khuyến mãi không quá 1 tuần.

Các bạn hay tranh thủ và cảm nhận với Deals

1.2: Tại sao nên sử dụng coupon khi mua hàng online ?

Mã(code) coupon là một mã giảm giá có thể ở dạng giấy hoặc phiếu điện tử (1 đoạn mã vạch ngắn)  giúp bạn mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi hoặc được chiết khấu. Những coupon phiếu điện tử thường có dạng một đoạn mã ký tự đặc biệt. Trước khi thanh toán hóa đơn, bạn chỉ cần điền mã ý tự đó là được giảm giá khi mua hàng.

1.3: Công dụng của những đoạn mã coupon. (coupons code)

Tùy vào chính sách, Coupon có thể có thời hạn hoặc không thời hạn, hay chỉ áp dụng theo một điều kiện nào đó. Khi người mua hàng sử dụng coupon thì họ được giảm một mức giá ​trong hoá đơn mua hàng so với việc mua thông thường. Coupon có nhiều hình thức như miễn phí vận chuyển, giảm giá, mua 1 tặng 1, miễn phí dùng thử, coupon cho khách hàng đầu tiên, khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ, khai trương…

2.0: Cách lấy mã coupon Remember: 

Mã Coupons được phát số lượng lớn vào các ngày lễ tại website : https://CouponNhanh.com – website lấy mã coupon nhanh nhất 2019

  • Bước 1: Truy cập https://couponnhanh.com/
  • Bước 2: Chọn dối tác để lấy mã coupon
  • Bước 3: Lấy mã coupon vừa copy để Thanh toán đơn hàng
  • Lưu ý : Sau khi đã copy mã coupon từ đối tác của Couponnhanh, bạn sẽ nhập mã đó vào ô KHUYẾN MÃI mỗi khi bạn tiến hành Thanh toán hóa đơn với đối tác.
  • Từ bàn phím : bạn có thể ( bấm tổ hợp Ctrl + D ) để bookmark lại địa chỉ web này, sẽ hiển thị trên trang công cụ (toolbar – bookmark ) của trình duyệt. Giúp bạn truy cập CouponNhanh.com 1 cách đơn giản hơn.

3.2: Quan trọng nhất: Cách sử dụng mã couppon

Những lưu ý khi sử dụng coupon.

  1. Thời hạn sử dụng coupon.
  2. Nội dung giảm giá: Bao nhiêu phần trăm, giảm giá những mặc hàng nào?​ Giới hạn bao nhiêu lần? Hay cả về địa lý nhé!

Cách dùng coupon: Đối với coupon offline (Mã Voucher – được in và trình bày đẹp – Được gửi trực tiếp, hoặc qua đường bưu điện ) thì các bạn mang theo khi mua hàng. Còn đối với coupon online thì các bạn copy mã giảm giá và điền vào khung chứa mã giảm giá khi mua hàng online.

TIP_:  Tiêu dùng thông minh : Mua rẻ hơn và mua được nhiều hàng hơn. với https://CouponNhanh.com Tại sao không ?

ma coupon nhanh, ma giam gia couponnhanh , ma khuyen mai couponnhanh , ma giam couponnhanh , gia tot couponnhanh , cach su dung couponnhanh , couponnhanh la gi , ung dung couponnhanh , ma voucher couponnhanh , coupon code , voucher code , ma voucher co chuc nang gi .