Mã Giảm Giá Vntrip 7/2019, Tour Hè, Phòng Khách Sạn Đang Giảm 20%

Tổng hợp mã giảm giá VnTrip, khuyến mãi vntrip tháng 5/2019 VNTrip

Vntrip.vn | Đặt phòng khách sạn online‎

VNTrip là một trong những trang đặt phòng khách sạn online có uy tín nhất hiện nay. Cam Kết Rẻ Hơn Giá Rẻ Nhất. Hệ thống KS rộng khắp. Tư Vấn Phòng Đẹp Nhiệt Tình 24/7. Thanh toán an toàn. Không phí ẩn. Luôn sẵn phòng đẹp. Đặt ngay! Đầy ắp ưu đãi từ đối tác. Giảm ngay 2O% với Top KS. Có deal phòng đẹp dịp Tết. Đặt KS tích điểm đổi quà.

là trang thương mại điện tử có vốn đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông với mục đích xây dựng và phát triển ngành du lịch tại Việt Nam qua cổng thông tin trực tuyến.

Khi đặt phòng Vntrip với mỗi đơn đặt phòng từ 1.500.000 VNĐ trở lên, bạn sẽ được được xe đón miến phí từ sân bay về khách sạn trong khoảng cách 35km Với VNtrip bạn có thể dễ dàng chọn lựa khách sạn ở bất cứ đâu, xem hình ảnh phòng thực tế, giá cả công khai và cả những bình luận đánh giá từ khách hàng đã ở trước đó.

Đặc biệt VNtrip còn đang có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phòng hấp dẫn, tặng mã giảm giá Vntrip liên tục.

Vntrip có hơn 4.000 đối tác khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, cùng với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24 sẽ giúp khách hàng đặt phòng một cách dễ dàng và nhanh nhất. Tips: HD sử dụng mã Coupons | HD sử dụng mã Vouchers

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Vntrip Tháng 5 nhanh và thuận tiện nhất

30%
COUPON
Ưu đãi suốt tuần cho chủ thẻ VPBANK giảm tới 30%
Hạn dùng: 28-02-2020
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Giảm thêm 30%
VPBGO30
COPY MÃ
KM
SALE
Tặng gói bảo hiểm 100 triệu khi khởi hành năm mới cùng VNTRIP
Hạn dùng: 12-03-2020
XEM NGAY

– Khi bạn click nút XEM NGAY, trang thông tin về dịch vụ VnTrip sẽ hiện ra và giá dịch vụ sẽ được giảm ngay khi bạn thanh toán.
– Khi bạn click vào nút COPY MÃ, mã giảm giá VnTrip sẽ tự động copy, bạn chỉ việc đến phần thanh toán và dán mã vào ô nhập   mã giảm giá là sử dụng được, không cần phải copy nữa.

Bài viết này mục đích chính là tổng hợp lại tất cả những mã khuyến mãi, mã giảm giá VnTripmã Coupon VnTripVoucher giảm giá VnTripcách lấy mã giảm giá VnTripcách lấy mã coupon VnTripcách lấy mã voucher VnTripmã giảm giá VnTripfree ship VnTrip , khuyến mãi của VnTripsăn deal VnTrip,  giá tốt VnTrip.

được cập nhật hàng ngày để giúp mọi người mua được hàng với giá NGỌT nhất. Nhớ lưu lại trang này để ghé qua check deal mỗi sáng bạn nhé

Mã giảm giá  Vntrip tháng 5-2019 Mới nhất | Cập nhật liên tục 2019


1 Comment

  1. Mã CODE khuyến mãi, mã giảm giá VnTrip, mã Coupon VnTrip, Voucher giảm giá VnTrip, cách lấy mã giảm giá VnTrip, cách lấy mã coupon VnTrip, cách lấy mã voucher VnTrip, mã giảm giá VnTrip, free ship VnTrip , khuyến mãi của VnTrip, săn deal VnTrip,  giá tốt VnTrip

Comments are closed.