News

//News: Tin tức các sản phẩm mới nhất, các tính năng đặc biệt, tin tức xu hướng công nghệ hiện đại, phân tích, bình luận chân thực và chi tiết.

Hướng Dẫn Sử dụng mã địa chỉ Vpostcode để cứu trợ nhanh hơn

Cơn lũ lịch sử tại các tỉnh miền Trung vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, diễn ra trên diện rộng, nhiều nơi nước lũ dâng đến 2m nhấn chìm hàng ngàn nhà cửa. Tuy nhiên tại nhiều nơi không có địa chỉ cụ thể, việc cứu trợ sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm đến vị trí người dân vùng lũ đang sống.

Chon-trang-phuc-cong-so-dung-cach-chon-ao-vest-nhu-the-nao

Mẹo Hay CHỌN ĐỒ CÔNG SỞ CHO ANH CHÀNG MỚI ĐI LÀM

Có thể tần suất diện áo vest sẽ không thường xuyên như những món đồ công sở cơ bản, nhưng bạn sẽ thấy tầm quan trọng của vest khi đi gặp đối tác hay tham dự những sự kiện giao lưu đấy ạ! Hãy tập “trưởng thành” cùng kiểu áo vest nhé!

hang-oem-la-gi-CouponNhanh™

OEM là gì? Hàng OEM là gì? Nên Hiểu thế nào về OEM

Sự khác biệt giữa hình thức kinh doanh theo mô hình OEM với kinh doanh truyền thống chính là ở khâu sản xuất. Với phương thức OEM, chi phí đầu tư ban đầu của một doanh nghiệp có thể không lớn vì có thể bỏ quan toàn bộ hoặc một phần công đoạn sản xuất.

Outlet là gì? Outlet Store là gì? Hiểu Thế nào về Hàng Outlet ?

Outlet là gì? Outlet Store là gì? Hiểu Thế nào về Hàng Outlet ?

Outlet là các của hàng bán lẻ thuộc sở hữu chính thức của các thương hiệu thời trang. Tại đây các mặt hàng trưng bày thường là các hàng thiếu size, hàng lỗi, hàng tồn kho,… nên được bán với giá thành rẻ hơn giá niêm yết. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về hàng outlet là gì và những ưu nhược điểm của mặt hàng này.

Check-in La gi - Check-out La gi - CouponNhanh™

Check-in Là gì ? Check-out Là gì ? Hiểu Đúng Về Check-in

Từ Check in được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Mỗi một trường hợp sử dụng sẽ có những ý nghĩa bao quát khác nhau. Do đó, bạn có thể hiểu những khái niệm đơn giản và hay dùng nhất với cụm từ này để dễ dàng hơn khi sử dụng

Coupon-Nhanh-2021-Ma-Coupon-code-la-gi

Cách Phân Biệt giữa Mã Coupon Online và Mã Voucher 2021

Khi người mua hàng sử dụng coupon thì họ được giảm một mức giá ​trong hoá đơn mua hàng so với việc mua thông thường.Mã Coupon (coupon code) cũng là một dạng coupon nhưng thay vì sử dụng phiếu thì người dùng sẽ sử dụng một đoạn mã để nhập vào lúc thanh toán online trên trang web.