Booking là gì. Hiểu đúng và đủ về Thuật Ngữ Booking.

Với thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ như hiện nay thì việc Booking online không còn quá xa lạ mà ngược lại chúng còn rất tiện lợi và thường được rất nhiều công ty, hoạt động tổ chức lựa chọn.

Booking là gì?

Book được hiểu là quyển sách. Nhưng nó không chỉ có một nghĩa, trong một vài trường hợp, Book và Booking có nghĩa chỉ việc Đặt Chỗ, Ghi Danh, Đặt hàng…

Nếu bạn muốn đi du lịch, bạn sẽ phải book trước vé xe, vé máy bay… Hoặc trong khách sạn, book có nghĩa là đặt phòng nghỉ ở khách sạn. Như vậy, trong các trường hợp đó, book có nghĩa là đặt chỗ, đặt trước.

Online-Booking-Room-Booking-Travel-Booking1-CouponNhanh™
Online-Booking-Room-Booking-Travel-Booking-CouponNhanh™

Ngoài ra Booking còn xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác :

  • Trong lĩnh vực du lịch, booking được hiểu là hoạt động đặt vé máy bay, chỗ ngồi, đặt phòng khách sạn,… Booking trong du lịch cũng có nhiều khái niệm khác nhau. Tham khảo thêm : BESTPRICE TRAVEL 2021
  • Booking vé máy bay mang lại nhiều giá trị tiện lợi cho người dùng với hàng loạt ưu điểm. Người dùng không cần tốn thời gian di chuyển tới các điểm bán vé. Ngoài ra, với các nền tảng đặt vé trực tuyến, người dùng còn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Và cuối cùng, thông qua các nền tảng trực tuyến, nhiều chương trình “săn” vé giá rẻ và hưởng ưu đãi lớn cũng xuất hiện, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Booking là gì trong bóng đá? Trong môn thể thao vua, booking mang nghĩa là thẻ phạt.  Các thẻ phạt gồm có thẻ vàng, thẻ đỏ. Trong trường hợp các cầu thủ vi phạm nội quy thi đấu được đặt ra theo quy định của liên đoàn bóng đá thế giới, trọng tài sẽ rút ra các booking.

Booking Online là gì? 

Booking online có thể hiểu là đặt trực tuyến. Cụ thể, trong lĩnh vực du lịch chính là đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ hay các dịch vụ tour, vé tàu thông qua một hệ thống hay các phương tiện quảng bá như: website, mạng xã hội, dịch vụ quảng cáo, email….

Với thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ như hiện nay thì việc Booking online không còn quá xa lạ mà ngược lại chúng còn rất tiện lợi và thường được rất nhiều công ty, hoạt động tổ chức lựa chọn. Booking online còn có thể giúp cho công ty quản lý việc cài đặt, lưu trữ thông tin của khách hàng hay xây dựng các chương trình giảm giá một cách thuận tiện.

Lợi ích khi Booking lịch hẹn trước:

Booking online là hình thức đang được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay. Ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ, hoạt động booking online cũng phổ biến và ngày càng tiện lợi hơn, được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn.

Booking online còn giúp các công ty quản lý việc cài đặt, lưu trữ thông tin của khách hàng hoặc xây dựng các chương trình giảm giá,…

Cụ thể, trước đây để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ,… người đặt phải trực tiếp đến nơi để trao đổi với lễ tân và đặt phòng. Tuy nhiên, với booking online, người đặt chỉ cần ngồi tại nhà, thông qua internet kiểm tra xem địa điểm dự kiến đặt phòng còn phòng trống hay không, kiểm tra được cả các thông tin bổ trợ khác như giá cả, dịch vụ đi kèm và thao tác đặt online nhanh chóng.

 

Để Quý khách mua được vé máy bay với giá tiết kiệm nhất, BestPrice Travel không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi đặt vé máy bay siêu hấp dẫn như: MIỄN PHÍ giao vé tại nhà + taxi ra sân bay, cùng nhiều voucher, mã giảm giá đặc biệt khác.

Được biết đến là trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay cũng như book tour giá rẻ – BestPrice Travel hầu như cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần có cho chuyến đi của bạn với giá cực kì rẻ.

Lời kết

Với sự phổ biến của thuật ngữ booking trong bối cảnh hiện tại, hầu hết mọi người đều nên biết định nghĩa Booking là gì. Booking hiện diện trong nhiều lĩnh vực quan trọng như marketing, du lịch, nhà hàng, khách sạn, vận tải, bóng đá,… mang lại nhiều giá trị lợi ích cho các cá nhân và cả doanh nghiệp.

 

CouponNhanh | Coupon NhanhCouponnhanh.com | Coupon Code | Coupons | Khuyến Mãi | Lấy Mã Coupon |Lấy Mã Giảm Giá | Lấy Mã Khuyến Mãi | Mã Giảm | Mã Giảm Giá | Mã Mua Sắm | Mgg | Tìm Mã Coupon
Share this valuable:

Trả lời