Người tiêu dùng Việt thỏa thích “săn” đồ Mỹ thông qua trang US Express

Những người Việt tiêu dùng hàng Mỹ đã trở nên yên tâm hơn khi có thể nhanh chóng lựa chọn mua hàng online từ một trong những chuỗi siêu thị lớn ở Mỹ như Costco hay Amazon thông qua trang thương mại điện tử US Express.

 Mỹ là một quốc gia phát triển trên thế giới. Hàng hóa, vật dụng, đồ dùng…của Mỹ đều có chất lượng rất tốt và được nhiều người tin dùng, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để mua được hàng “chuẩn Mỹ” và nhận hàng nhanh chóng thì là điều khó khăn.

Người tiêu dùng Việt thỏa thích “săn” đồ Mỹ thông qua trang US Express - Ảnh 1.

 

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua sắm bất cứ thứ gì mình muốn từ một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất của Mỹ: Costco … chỉ với vài cú click chuột! Dịch vụ mua hộ Costco được tổ chức bởi Startup công nghệ US Express – một trong những đội quân tiên phong trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới của Việt Nam hiện nay đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (19/12).

US Express đã ra đời với sứ mệnh hoàn thiện thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới bằng các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao. Bước đầu, công ty đã kết nối được với ông trùm thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các nghành hàng khác nhau và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, với định hướng phát triển dựa trên nền tảng kết nối công nghệ, chỉ sau 3 tháng triển khai, US Express đã hoàn thiện kết nối với nền tảng thương mại điện tử thứ hai – hệ thống siêu thị Costco. Dự kiến trong năm 2019, công ty sẽ cố gắng kết nối thêm các thương hiệu lớn khác và dự kiến sẽ tích hợp BestBuy, Sephora, Nordstrumrack,… vào hệ thống của mình.Nhấn để phóng to ảnh

Người tiêu dùng Việt thỏa thích “săn” đồ Mỹ thông qua trang US Express - Ảnh 2.

Chia sẻ về đối tác chiến lược của mình là Costco, ông Chiến Phạm (Giám đốc điều hành US Express) cho biết: “Costco là một kho hàng lớn nhất tại Mỹ chỉ cung cấp dịch vụ cho các hội viên của mình. Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng được các thương hiệu đảm bảo với mức giá rẻ nhất, và bán hàng độc quyền cho các hội viên. 100% hàng hóa được đảm bảo chất lượng bởi sự cạnh tranh, để có mặt tại các hệ thống của Costco. Costco có mặt ở 11 quốc gia trên thế giới, ở châu á có Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Các thương hiệu muốn bán hàng tại Costco cũng cần phải vượt qua những quy chuẩn rất khắt khe và vượt qua rất nhiều hương hiệu nổi tiếng khác. Costco hiện có 100 triệu thành viên và họ phải đóng phí 60 – 120 USD mỗi năm và các thành viên mua hàng qua USExpress thì không mất phí”.

Người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua một sản phẩm mà mình yêu thích, thanh toán hoàn toàn tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express. Ví dụ như CostCo, mặc dù cùng 1 đường truyền như vậy nhưng bạn không thể vào Costco một cách trực tiếp. Bạn có thể vào trang web của Costco thông qua trang USEXPRESS.VN. Bạn chỉ việc lựa chọn cho mình sản phẩm mà mình yêu thích, đặt mua hàng và mọi thứ đều là tự động.

Người tiêu dùng Việt thỏa thích “săn” đồ Mỹ thông qua trang US Express - Ảnh 3.

US Express được biết đến như dịch vụ mua hộ hàng hóa “chuẩn Mỹ” với thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 7 ngày, tiết kiệm tối đa các chi phí cho người tiêu dùng Việt. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu món hàng chất lượng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng Mỹ online thông qua trang thương mại điện tử US Express.

Chia sẻ về những định hướng trong tương lai, nhà sáng lập và điều hành US Express cho biết sẽ tiếp tục kết nối, mở rộng với 10 thương hiệu khác trong năm 2019. Trong khoảng từ 2 đến 3 năm tới US Express sẽ nâng số thương hiệu lên 40 – 50.

 

MUA HANG AMAZON, MUA HANG BEST BUY, MUA HANG HAUTELOOK, MUA HANG JOMASHOP, MUA HANG MY, mua hàng mỹ tại đà nẵng, mua hàng mỹ tại hà nội, mua hàng mỹ tại tphcm, mua hàng mỹ tại việt nam, MUA HANG NORDSTROMRACK, MUA HANG SHEPHORA, MUA HANG USA, MUA HANG VICTORIA’S SECRET, NHAP HANG MY, ship hang amazon ve vietnam, Ship Hàng Mỹ, USEXPRESS, usexpress la gi
Share this valuable:

3 bình luận trong “Người tiêu dùng Việt thỏa thích “săn” đồ Mỹ thông qua trang US Express”

    1. US Express đã ra đời với sứ mệnh hoàn thiện thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới bằng các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao. Bước đầu, công ty đã kết nối được với ông trùm thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các nghành hàng khác nhau và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Trả lời