US Express: Mua hàng Mỹ chỉ từ 7 ngày làm việc

Từ nay, mua đồ Mỹ sẽ dễ dàng hơn nhờ có Công ty CP US Express – ‘đội quân’ tiên phong trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới của Việt Nam.

Chiều 19.12, dịch vụ “Costco dành cho người Việt” chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn cho người tiêu dùng trong nước.
Giám đốc Chiến lược Bình Đỗ cho biết: “US Express giúp người ở Việt có thể mua hàng Mỹ như một người Mỹ, không gặp bất kỳ một cản trở nào”.
Giải pháp công nghệ sẽ giúp khách hàng mua sắm thuận lợi hơn, hệ thống được tối ưu và tự động hóa nên người dùng có thể mua hàng được bất cứ lúc nào và không gây ra chênh lệch khi hoàn thành đơn đặt hàng.
US Express dự kiến trong năm 2019 sẽ tích hợp các thương hiệu lớn như BestBuy, Sephora, Nordstrom Rack,… vào hệ thống của mình”, Giám đốc điều hành Chiến Phạm cho biết.

Việc mua hàng từ các cửa hàng phân phối chính hãng tại Mỹ có một nhược điểm lớn là thời gian hàng về Việt Nam có thể lên đến cả tháng và đôi khi phí vận chuyển còn cao hơn nhiều so với giá mua. . Đây là lý do tại sao US Express được hình thành.

Mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

Với sứ mệnh san phẳng thương mại điện tử Việt Nam trên toàn cầu, US Express ra đời với vai trò là dịch vụ mua hộ tại các website bán hàng lớn của Mỹ như Amazon, Besbuy, Costco, NordstromRack, HauteLook …

So với việc bạn tự mua hàng từ Mỹ, sử dụng US Express mang lại một loạt lợi thế như:

– Việt hóa sản phẩm

Cụ thể, thay vì biết và hiểu tiếng Anh, với US Express, các quy trình mua hàng của bạn đã được Việt hóa, giúp bạn không bị nhầm lẫn như mua trực tiếp trên các trang web của Mỹ.

– Chi phí vận chuyển hợp lý

Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và thường xuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nên chi phí gửi hàng của US Express khá hợp lý so với các đơn vị vận chuyển khác. Để kiểm chứng bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn tìm trên website usexpress, kết quả sẽ ra TỔNG SỐ TIỀN BẠN PHẢI TRẢ, tức là cả giá sản phẩm và phí vận chuyển. cửa của bạn.

– Thời gian nhanh chóng

Thông thường, đối với những đơn hàng trực tiếp trên các website bán hàng của Mỹ, chúng tôi thường mất đến 1 tháng thậm chí 2 tháng để hàng về Việt Nam, nhưng với US Express thì chỉ mất khoảng 7-12 ngày làm việc. bạn cần đã ở nhà.

Ngoài những ưu điểm trên, nếu mua số lượng lớn, bạn còn được hưởng các mức chiết khấu khác nhau từ US Express.

Ưu đãi săn hàng tốt nhất từ ​​Mỹ

 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa, với đội ngũ chuyên nghiệp, US Express còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hot nhất từ ​​người bán tại Mỹ, giúp người mua có cơ hội tìm được thứ mình cần. với giá rẻ nhất.

Do đó, nếu các bạn trẻ có nhu cầu mua hàng từ Mỹ mà không cần thẻ tín dụng (US Express chấp nhận thanh toán chuyển khoản, thẻ ATM nội địa…) hoặc chi phí vận chuyển đắt đỏ. Khi tự đặt hàng, đừng quên trải nghiệm US Express.

 

MUA HANG AMAZON, MUA HANG BEST BUY, MUA HANG HAUTELOOK, MUA HANG JOMASHOP, MUA HANG MY, mua hàng mỹ tại đà nẵng, mua hàng mỹ tại hà nội, mua hàng mỹ tại tphcm, mua hàng mỹ tại việt nam, MUA HANG NORDSTROMRACK, MUA HANG SHEPHORA, MUA HANG USA, MUA HANG VICTORIA’S SECRET, NHAP HANG MY, ship hang amazon ve vietnam, Ship Hàng Mỹ, USEXPRESS, usexpress la gi
Share this valuable:

3 bình luận trong “US Express: Mua hàng Mỹ chỉ từ 7 ngày làm việc”

    1. Thông thường, đối với những đơn hàng trực tiếp trên các website bán hàng của Mỹ, chúng tôi thường mất đến 1 tháng thậm chí 2 tháng để hàng về Việt Nam, nhưng với US Express thì chỉ mất khoảng 7-12 ngày làm việc. bạn cần đã ở nhà.

      1. Do đó, nếu các bạn trẻ có nhu cầu mua hàng từ Mỹ mà không cần thẻ tín dụng (US Express chấp nhận thanh toán chuyển khoản, thẻ ATM nội địa…) hoặc chi phí vận chuyển đắt đỏ. Khi tự đặt hàng, đừng quên trải nghiệm US Express.

Trả lời