“order 4.0”, giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ,

Chiều 17/4, tại Hà Nội, US Express – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tổ chức sự kiện “Hàng hiệu giảm giá”. Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp US Express ra mắt hệ thống kết nối với Nordstrom Rack và Hautelook – chuỗi hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới hiện nay.

Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội được mua hàng loạt các sản phẩm từ nhiều thương hiệu uy tín tại Mỹ với mức giá giảm lên tới 90%. Ngoài ra US Express cũng tổ chức đối thoại với chủ để “order 4.0”, giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ, bốc thăm may mắn và đấu giá ngược các sản phẩm hàng hiệu với giá 0 đồng.

mua hang hieu my gia re voi us express

Nổi tiếng là nơi sinh ra hàng loạt thương hiệu uy tín toàn cầu nên từ lâu, hàng hóa, vật dụng, đồ dùng… của Mỹ đều được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được hàng “chuẩn Mỹ” và nhận hàng nhanh chóng vẫn là điều khó khăn khi nhiều website thương mại điện tử của Mỹ chặn truy cập hoặc tính phí hội viên, chưa kể các khâu thanh toán, vận chuyển cũng rất phức tạp.

Với mong muốn giúp người Việt Nam ngồi nhà cũng có thể dễ dàng mua hàng tại Mỹ, US Express đã ra đời nhằm hoàn thiện thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới bằng các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua một sản phẩm mình yêu thích, thanh toán hoàn toàn tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express.

Ngay từ khi mới ra đời, US Express đã kết nối với ông trùm thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, 3 tháng sau, US Express đã hoàn thiệt kết nối với hệ thống siêu thị Costco. Đây là một kho hàng lớn nhất tại Mỹ chỉ cung cấp dịch vụ cho các hội viên của mình. Trong khi các thành viên phải đóng phí 60-120 USD mỗi năm thì khách hàng tại Việt Nam hoàn thành có thể mua hàng qua US Express không mất phí.

Mới đây, US Express tiếp tục mở rộng các đối tác chiến lược khi thêm danh sách hai nhà cung cấp Nordstrom Rack và Hautelook. Nordstrom Rack là mảng bán lẻ các sản phẩm giảm giá của Nordstrom Inc – Tập đoàn bán lẻ các mặt hàng chuyên về thời trang và làm đẹp của Mỹ. Rất nhiều thương hiệu lớn như Marc Jacob, Micheal Kors, Calvin Klein… đều lựa chọn phân phối sản phẩm của mình tại các cửa hàng của Nordstrom. Năm 2011 Nordstrom mua lại Haute Look – một website được thành lập bởi một nhóm hàng tín đồ về thời trang. Hàng ngày, Haute Look cũng đưa ra nhiều các chương trình giảm giá đến 75% từ hàng loạt các thương hiệu thời trang uy tín.

Ông Chiến Phạm – Giám đốc điều hành US Express – cho biết: Trong khi phần lớn các công ty đặt hàng Mỹ mới chỉ kết nối được với Amazon thì US Express tập trung vào phát triển công nghệ và hiện có thể kết nối đến 6 sàn thương mại điện tử tại Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho, văn phòng và nhân sự tại Mỹ để đảm bảo khâu vận chuyển được tối ưu nhất. Trong tương lai, US Express sẽ nâng số thương hiệu lên 40-50 để trở thành nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số một Việt Nam.

Nguyễn Hạnh

 

MUA HANG AMAZON, MUA HANG BEST BUY, MUA HANG HAUTELOOK, MUA HANG JOMASHOP, MUA HANG MY, mua hàng mỹ tại đà nẵng, mua hàng mỹ tại hà nội, mua hàng mỹ tại tphcm, mua hàng mỹ tại việt nam, MUA HANG NORDSTROMRACK, MUA HANG SHEPHORA, MUA HANG USA, MUA HANG VICTORIA’S SECRET, NHAP HANG MY, ship hang amazon ve vietnam, Ship Hàng Mỹ, USEXPRESS, usexpress la gi
Share this valuable:

3 bình luận trong ““order 4.0”, giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ,”

      1. việc mua được hàng “chuẩn Mỹ” và nhận hàng nhanh chóng vẫn là điều khó khăn khi nhiều website thương mại điện tử của Mỹ chặn truy cập hoặc tính phí hội viên, chưa kể các khâu thanh toán, vận chuyển cũng rất phức tạp.

        Với mong muốn giúp người Việt Nam ngồi nhà cũng có thể dễ dàng mua hàng tại Mỹ, US Express đã ra đời

Trả lời