Nỗ lực “phẳng” hóa ngành thương mại điện tử năm 2019

Không biên giới cho hàng mỹ chất lượng và tiêu chuẩn MỸ chảy về Việt Nam – USexpres Nhấn Mạnh Phân khúc TRUNG & Cao Cấp

Ngành thương mại điện tử trong những năm gần đây ngày càng phát triển và có xu thế trở thành nguồn thu lớn chính của các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong bối cảnh người tiêu dùng Việt ngày càng ưa chuộng hàng ngoại, các rào cản ngăn chặn người Việt tiếp cận các món hàng nước ngoài đã thực sự bị gỡ bỏ hay chưa?

Nhu cầu lớn nhưng tiếp cận còn khó khăn

Tại Việt Nam, ngành thương mại điện tử đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, đạt 6,2 tỉ USD trong năm 2017, đứng thứ 6 thế giới (Theo nghiên cứu của Statista). Theo đó, số người Việt mua hàng qua mạng hiện ngày càng có tỷ trọng lớn, chiếm 98% số người đang dùng Internet.

Cùng với sự phát triển của Internet và sự lên ngôi của các thiết bị di dộng như smartphone, tablet, thói quen của người tiêu dùng hiện nay đã thay đối, xu hướng mua hàng trực tuyến trở nên hấp dẫn, thay thế phương pháp mua sắm truyền thống tại cửa hàng. Các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, … nhanh chóng ra đời và chiếm lĩnh thị trường, trở thành nơi mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và khá tin cậy đối với người tiêu dùng. Đến năm 2017, đã có hơn 700 trang thương mại điện tử được đăng kí tại Việt Nam. Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, tính đến năm 2017, trung bình mỗi người Việt Nam chi khoảng 186 USD (tương đương khoảng 4,2 triệu đồng) để mua sắm trực tuyến mỗi năm.

Tuy các trang thương mại điện tử rất phát triển tại Việt Nam, những nền tảng này mới chỉ phần nào hỗ trợ phần nào khả năng tiếp cận của khách hàng đến các mặt hàng trong nước. Đối với các sản phẩm ngoài nước, người tiêu dùng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận, tìm mua các nguồn hàng đáng tin cậy. Một mặt là do một số các trang web quốc tế như Mỹ vẫn còn chặn truy cập đối với người dùng nước ngoài hoặc tính phí thành viên. Mặt khác, các vấn đề như thanh toán, vận chuyển cũng rất phức tạp với nhiều thủ tục rườm rà.

Nỗ lực phẳng hóa ngành thương mại điện tử năm 2019 - 2
Người tiêu dùng Việt Nam thường bị chặn IP khi mua hàng trên các trang web quốc tế. (Nguồn: Internet)

Chị Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi có thú vui sưu tập giày, cứ đôi nào vừa ra mắt là tôi sẽ tìm mua cho bằng được. Nhưng ở Việt Nam, muốn mua mấy đôi vừa ra mắt mà hàng chính hãng thì rất khó. Tôi thường phải tìm các trang bán hàng nước ngoài trên mạng nhưng cũng rất hiếm hoặc không có sản phẩm tôi cần.”

Nỗ lực phẳng hóa ngành thương mại điện tử toàn cầu

Gần đẩy, nằm thỏa mãn nhu cầu mua hàng hiệu nước ngoài nhanh chóng của người tiêu dùng, một số website đã được phát triển, giúp kết nối người tiêu dùng trực tiếp với các trang thương mại điện tử nước ngoài, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Tiêu biểu là US Express (usexpress.vn) – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đã ra đời nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình mua hàng quốc tế, giúp khách hàng dù ngồi tại nhà vẫn có thể mua hàng tại các quốc gia trên thế giới. US Express là dịch vụ “mua hộ” cho người dùng thông qua các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao.

Nắm giữ mối liên kết chặt chẽ với nhiều kho hàng lớn nhất trên thế giới như Amazon, Costco, Nordstrom Rack, Bestbuy, Sephora, Jomashop,… US Express có khả năng cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận các nguồn hàng đa dạng từ khắp nơi trên thế giới với mức chi phí tối thiểu cùng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Giờ đây, chỉ cần một cú click chuột, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua một sản phẩm mình yêu thích và theo dõi quá trình vận chuyển thông qua trang thương mại điện tử US Express.

US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng và chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, US Express sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Bestbuy, Sephora, Nordstomrack, vv

Nỗ lực phẳng hóa ngành thương mại điện tử năm 2019 - 3
Kết nối với các kho hàng lớn trên thế giới Amazon, Costco,… US Express cung cấp cho người dùng các sản phẩm đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. (Nguồn: Internet)

Sự phát triển của các trang thương mại điện tử kết nối hứa hẹn sẽ tạo nên một bước phát triển mới của ngành thương mại điện tử không chỉ của Việt Nam và của toàn thế giới, giúp phá bỏ những rào cản trong việc mua sắm, giúp người tiêu dùng có quyền chủ động lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân trong một nền thương mại điện tử “phẳng”.

Để Sử dụng Mã Giảm Giá Usexpress, Quý Khách vui lòng Truy Cập

Bài viết này mục đích chính là tổng hợp lại tất cả những mã khuyến mãi, mã giảm giá Usexpress mã Coupon Usexpress Voucher giảm giá Usexpress cách lấy mã giảm giá Usexpress cách lấy mã coupon Usexpress cách lấy mã Usexpress mã giảm giá Usexpress 2019 , free ship Usexpress 2019 , khuyến mãi của Usexpress săn deal Usexpress giá tốt Usexpress . được cập nhật hàng ngày để giúp mọi người mua được hàng với giá NGỌT nhất. Nhớ lưu lại trang này để ghé qua check deal mỗi sáng bạn nhé

 cách lấy Mã khuyến mãi Usexpress Mới nhất | Cập nhật liên tục 2019