Vay nhanh trong vòng 2 Phút Không cần thế chấp tài sản với MIRAE ASSET

Tập đoàn tài chính Mirae Asset là tập đoàn dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu ở châu Á, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset.

Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Chi Tiết: Vay nhanh trong vòng 2 Phút Không cần thế chấp tài sản với MIRAE ASSET

1 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MIRAE ASSET

  • HỖ TRỢ VAY LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG
  • KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN
  • THỜI GIAN VAY LINH HOẠT TỪ 6 – 36 THÁNG
  • KHÔNG THU PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ
  • THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, TƯ VẤN TẬN NƠI

2 HỒ SƠ ĐƠN GIẢN 

3 Các hình thức vay tại MIRAE ASSET

VAY THEO LƯƠNG

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng là cán bộ, công nhân viên công ty, giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm công hưởng lương tại các doanh nghiệp, tổ chức.

VAY THEO HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại một tổ chức tín dụng khác nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng.

VAY THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

Sản phẩm được thiết kế dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng.

VAY NHANH THEO CMND

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có nhu cầu cần ngay một khoản tiền mặt để tiêu dùng cá nhân. Khách hàng có thể vay tối đa 20 triệu đồng.

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

Sản phẩm được thiết kế dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng.

VAY TIỂU THƯƠNG HỘ KINH DOANH

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh) và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp.   Quý khách hàng Lưu ý* : Các khoản vay là giao dịch trực tiếp giữa bạncông ty tài chính. Đến với CouponNhanh.Com Bạn không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, mà bạn sẽ làm việc trực tiếp với công ty tài chính, Điều này đảm bảo về 1.Bảo mật thông tin của bạn (Không Trung gian,Môi giới). 2.Đàm bảo bí mật khoản vay 3.Sự toàn vẹn của khoản vay (Lãi thấp – không cắt lãi – vay 70tr Nhận 70tr qua thẻ ngân hàng trong 2 phút – hoặc các hình thức nhận tiền khác.) 4.Tính minh bạch. Người vay và công ty tài chính được pháp luật bảo vệ.

Truy cập Trang Chủ : https://mafc.vnfiba.com/

vay tin chap MIRAE ASSET, vay tieu dung MIRAE ASSET, vay tieu thuong MIRAE ASSET, vay von MIRAE ASSET, vay nhanh MIRAE ASSET, vay the chap MIRAE ASSET, vay tieu dung MIRAE ASSET, lai suat thap MIRAE ASSET, tra lai MIRAE ASSET, tin dung MIRAE ASSET, vay online MIRAE ASSET.