HD Cách Đăng Ký Vay Tín Chấp AVAY | Vay Tiền Avay Thành Công 2021

Avay là gì?

Avay là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực vay tiền online với công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động, mang đến cho bạn các sản phẩm vay với lãi suất thấp, cùng tốc độ giải ngân cực nhanh.

Hiểu đơn giản Avay là trung gian kết nối giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động để đưa ra so sánh, đối chiếu và mang đến gói vay phù hợp nhất cho bạn.

 • Vay Tiền Tín Chấp Trả Góp 80 Triệu Lãi Suất Thấp
 • đăng ký vay 80 triệu tại Avay từ A – Z

huong dan vay tien avay 2021 moi nhat

Hướng dẫn Cách đăng ký vay tiền  Avay Thành Công 2021

Bước 1 : Đăng ký thông tin vay vốn

Khách hàng truy cập vào website Avay hoặc ứng  dụng trên điện thoại, điền thông tin bao gồm Số tiền muốn vay, Họ và tên, số điện thoại như hình dưới.

Ở màn hình hiện ra, khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từng Bước, việc cung cấp đủ thông tin giúp cho hệ thống avay đưa ra các gói vay chính xác và phù hợp với bạn hơn.

Bước 2: Cung cấp thông tin thiết lập hồ sơ vay tiền như:

Địa chỉ, năm sinh, số CMND, mức lương hàng tháng, loại thu nhập (kinh doanh/tiền lương), giấy tờ bắt buộc (sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe).

Bước 3: Chọn khoản vay phù hợp

Avay sẽ dựa vào các thông tin mà bạn đã cung cấp và đưa ra gói vay để bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhắc và chọn gói vay phù hợp với điều kiện, tài chính của bản thân.

Bước 4: Chờ xét duyệt, ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi đã lựa chọn được gói vay, Avay sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn, sau đó ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân. Quá trình thường diễn ra từ 1 – 3 ngày tùy theo gói vay.

Lợi ích khi vay tại Avay

 • Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký online tiện lợi, nhanh chóng
 • Khả năng duyệt cao
 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu VND
 • Thời hạn trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng.
 • Thông tin công khai minh bạch.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh
 • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

Lãi suất vay tại Avay

Mức lãi suất Avay  được công bố trên website thấp nhất từ 2,33%/tháng trả trong từ 12 – 36 tháng, được tính theo dư nợ giảm dần.

Đây là mức lãi suất khá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. So với các đơn vị khác thì đây cũng là mức lãi suất khá ưu đãi. Nên nếu đnag có nhu cầu vay vốn thì đây cũng là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn.

Điều Kiện Vay Tại Avay

Điều kiện để đăng kí vay tiền tại Avay vô cùng đơn giản:

Có thu nhập mỗi tháng từ 3-5 triệu đồng.

Độ tuổi từ 21-65 tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Là công dân Việt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Đang sử dụng thuê bao của Viettel.

Với thuê bao mạng Viettel, hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương nhưng với thuê bao Mobifone và Vinaphone cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu.

Avay cũng dựa trên lịch sử tín dụng số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra quyết dịnh cho vay và số tiền bạn được vay.

 

Quy Trình Giải Ngân Hồ Sơ Tại Avay

Tin-Chap-Avay

Tin-Chap-Avay

Quy trinh giải ngân hồ sơ gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Xác thực thông tin.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cùng các thủ tục liên quan.
 • Bước 3: Xét duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân.

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền Avay

Trước khi đi vào chi tiết cách vay tiền tại Avay, chúng ta cùng điểm qua những lợi thế, ưu điểm mà Avay mang lại để giải thích vì sao mặc dù ra đời sau nhưng Avay lại đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Tính minh bạch: đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất, đảm bảo tỉ lệ giải ngân hố sơ cao, lãi suất thấp.

Vay không thế chấp: các gói vay tại Avay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.

Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh:  tất cả quy trình tại avay bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân đều không vượt quá 3 ngày. Thậm chí một số sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại Avay còn hỗ trợ giải ngân sau khi nộp hồ sơ chỉ 2h – 3h đồng hồ.

Hỗ trợ đa dạng về các gói vay: liên kết với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có các gói vay khác nhau. Do đó, avay luôn đảm bảo được sự đa dạng về hình thức vay củng như hạn mức cho vay. Khách hàng có thể yên tâm sẽ tìm được gói vay phù hợp khi đăng ký tại avay.

Đơn giản khi đăng ký và giải ngân: tại avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.

Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

Nhược điểm khi đăng ký vay tại Avay

Bên cạnh các ưu điểm, khi đăng ký vay tại Avay vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính cho nên thời gian giải ngân có thể sẽ lâu hơn so với khi khách hàng đăng ký trực tiếp tại đơn vị cho vay.

Việc đưa ra nhiều giải pháp vay vốn đôi khi làm cho khách hàng bị loạn không biết phải vay ở đâu.

Các hình thức vay tiền Avay  là một trong những đơn vị tài chính hỗ trợ nhiều hình thức vay nhất, cụ thể như sau:

 • Vay tín chấp qua lương
 • Vay tiền bằng sim Viettel
 • Sim viettel chính chủ đăng ký với tên bạn và hoạt động từ 6 tháng trở lên.
 • Giấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu + Sổ hộ khẩu.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
 • Vay tiền bằng cà vẹt xe
 • Vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ

Dựa trên việc kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng thông qua việc kiểm tra lịch sử tín dụng, Avay hỗ trợ hạn mức vay từ 10 – 80 triệu đồng trong thời gian 6 – 36 tháng tại một số công ty tài chính, ngân hàng như FE Credit, Home Credit, SHB Finance …

Avay có lừa đảo không?

Avay lừa đảo, ứng dụng avay lừa đảo. Đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp những lượt tìm kiếm như thế này trên Google. Nhưng thật sự thì Avay có lừa đảo không ? Chúng ta có thể trả lời câu hỏi này qua những tiêu chí dưới đây.

Thứ nhất, Avay không phải là đơn vị trực tiếp bỏ tiền ra cho vay, củng không trực tiếp thẩm định hồ sơ mà chỉ đưa ra lời khuyên và các gói vay.

Các đối tác như FE Credit, Home Credit, VPBank … mới là tổ chức tín dụng trực tiếp thẩm định và giải ngân. Và độ uy tín củng như quy mô của các đối tác này như thế nào có lẽ không cần phải bàn cãi nữa, không thể lừa đảo khách hàng được.

Thứ hai, nếu nói Avay lừa đảo, vậy thì một tổ chức lừa đảo có được sự tin tưởng và hợp tác của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước hay không ?

Lưu ý khi vay tại Avay

Để có thể nhận được khoản vay sớm với lãi suất ưu đãi, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Thứ nhất Avay chỉ hoạt động duy nhất trên website avay.vn và hai ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành androidios. Bất kỳ một hình thức website hay cách thức nào khác đều không đáng tin tưởng. Hãy liên hệ với tổng đài avay để xác minh.

Thứ hai các gói vay được avay đưa ra là gợi ý, lời khuyên, không bắc buộc. Hãy cân nhấn điều kiện, nhu cầu của bản thân để có gói vay phù hợp nhất.

Thứ ba điền đầy đủ các thông tin chính xác và trung thực, điều này giúp cho avay phân tích chuẩn xác và đưa ra các lời khuyên hợp lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết và lưu ý khi vay tiền tại Avay, bạn có thể thấy rằng vay tín chấp trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Hi vọng, giải pháp tài chính thông minh của AVAY hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và khoản vay tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền Avay

Để hồ sơ dễ đậu hơn khi đăng ký hồ sơ tại Avay, bạn cần nắm rõ 1 số nguyên tắc khi tiến hành khai báo thông tin, cụ thể như sau:

Điền các thông tin cá nhân như họ & tên, số cmnd, số điện thoại, địa chỉ nơi ở… đầy đủ và chính xác vì đây là yếu tố quan trọng quyết định hồ sơ của bạn có được xét duyệt hay không.
Bạn nên cung cấp số điện thoại chính chủ với thời hạn hoạt động từ 6 tháng trở lên do bạn đứng tên trên thuê bao di động.

Bạn cần khai báo 1 số điện thoại người thân để tham chiếu hồ sơ.

Các ngành nghề lãnh vực nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt khoản vay.
Bạn nên khai báo công việc cụ thể vơi mức lương từ 5 triệu/ tháng trở lên thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ tốt hơn.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay

Tùy vào đối tác phục vụ mà khách hàng sẽ lựa chọn cách thanh toán khoản vay tại Avay bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Trường hợp bạn muốn thanh toán trước hạn hợp đồng thì sẽ phải trả thêm 1 khoản phí nữa đó là phí thanh toán trước hạn, phí này dao động trong khoảng từ 5% – 5.5% trên phần gốc còn lại.

Nếu khách hàng thanh toán trễ cũng sẽ bị chịu phí phạt trễ hạn. Phí phạt này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cũng như trong lúc tư vấn.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Khách hàng có rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc về ứng dụng vay tiền online này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp ngay sau đây.

Avay có uy tín không?
Avay là 1 thương hiệu tài chính lâu đời trên thị trường tín dụng với các thông tin minh bạch cùng với dịch vụ uy tín đã được hàng ngàn người sử dụng trong nhiều năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký hồ sơ vay tiền tại Avay

Đăng Kí Vay Tiền Qua Avay Có Mất Phí Không?

Khi bạn đăng kí vay tiền tại Avay thì hoàn toàn miễn phí. Avay sẽ không thu bất kì 1 chi phí gì liên quan đến việc bạn đăng kí vay cho đến khi thực hiện giải ngân thành công.

Vay Tiền Tại Ngân Hàng Khác Thì Có Được Vay Avay Không?

Câu trả lời là có. Bạn vẫn có thể vay tiền tại Avay khi đang vay tiền tại 1 ngân hàng khác. Khách hàng đăng kí và chờ thông báo sau khi kết thúc bước điền thông tin cá nhân.

Có Thể Thanh Toán Avay Trước Thời Hạn Không?

Bạn vẫn có thể thanh toán khoản vay trước hạn nhưng bạn sẽ phải chịu thêm 1 loại phí đó là phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% – 5.5% tính theo số tiền gốc còn lại.

Độ Tuổi Nào Thì Được Vay Tiền Tại Avay?

Mỗi ngân hàng, công ty, đơn vị tài chính sẽ có những quy định khác nhau về độ tuổi được tham gia vay tín chấp khác nhau. Tuy nhiên, đa số độ tuổi có thể đăng kí vay tiền dao động trong khoảng từ 21-65 tuổi.

Thời Gian Giải Ngân Là Bao Lâu?

Thời gian giải ngân tại Avay cũng khá nhanh, trung bình từ 1 đến 2 ngày kể từ ngày bạn được duyệt hồ sơ vay.

Avay gởi 5566 là gì?

Đây là số tổng đài hỗ trợ đăng ký thông tin của bạn đến hệ thống đánh giá điểm tín dụng của Avay. Bạn sẽ tăng khả năng được duyệt hồ sơ khi dùng dịch vụ này!

Tổng Kết

Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết và hữu ích về ứng dụng cho vay tiền nhanh online tại Avay. Hi vọng bạn tìm được thông tin mình mong muốn. Chúc bạn vay tiền thành công.

 

Vay tiền gấp | Vay tiền nóng | Vay tiêu dùng | Vay tín chấp | Vay tiền nhanh  | Vay tiền sinh viên | Vay online 10 triệu | Vay nhanh 5 triệu | Vay tiền online | MoneyVeo | OnCredit | Vamo | Vayvnd | Vay trả góp | Cho vay tiền
Share this valuable:
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.