VietMoney Cầm đồ Online 24/24 HN – Vay thế chấp, Giải ngân 30P – Uy tín

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

  1. Dịch vụ cầm đồ 
  2. Mua/ đổi đồ cũ 
  3. Tín dụng tiểu thương
  4. Thanh toán dịch vụ
  5. Tư vấn Tài chính 

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp“.

Chi tiết: VietMoney Cầm đồ Online 24/24 HN – Vay thế chấp, Giải ngân 30P – Uy tín

HƯỚNG DẪN CÁCH CẦM ĐỒ ONLINE ĐƠN GIẢN BẤT CỨ ĐÂU.

Bước 1 Đăng ký dịch vụ cầm đồ online đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.Bước 2 Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.Bước 3 Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

CÁC LOẠI TÀI SẢN MÀ VIETMONEY CHẤP NHẬN

Đồ gia dụng Máy ảnh Xe máy Ô tô Sim số đẹp Thiết bị văn phòng Trang sức Vàng miếng Điện thoại Máy tính Đồng hồ Nhà đất

1.Lãi suất:

Chỉ áp dụng tại : TP Hồ chí minh a) Thời hạn cầm 1-10 ngày: Lãi suất 1.1%+0.9% bảo hiểmb) Thời hạn: 11-20 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +2% phí quản lýc) Thời hạn 21-30 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +3% phí quản lýd) Lãi suất áp dụng trong trường hợp gia hạn thời gian cầm cố lần đầu được tính theo lãi suất kỳ hạn 30 ngàye) Lãi suất quá hạn thời hạn chuộc được tính 150% lãi suất trong hạn ( trong trường hợp khách hàng không thực hiện gia hạn cầm cố)f) Áp dụng phí lưu kho bãi đối với oto, xe máyLãi suất có thể được thay đổi tùy theo thị trường,địa phương và được vietmoney thông báo trên Bảng hướng dẫn tại cửa hàng.

2.Thời hạn cầm cố:

Khi giao dịch cầm đồ tại Vietmoney, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng khung kỳ hạn mặc định là 1 tháng. Khách hàng được phép chủ động chuộc đồ trước hạn hợp đồng và được thỏa thuận ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn.Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa 2 bên và phải thông báo cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn. Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm gia hạn. Khách hàng phải thanh toán tiền lãi của kỳ đến hạn và phần chênh lệch giá trị( nếu tài sản bị mất giá) để được gia hạn cầm cố. Khách hàng ký Phụ lục gia hạn hợp đồng cầm cố theo quy định của Vietmoney.Thời gian ân hạn chuộc đồ là 5 ngày, đối với ô tô / xe máy là 10 ngày.

Truy cập Trang Chủ: https://vietmoney.vn

vay tin chap Viet Money , vay tieu dung Viet Money , vay tieu thuong Viet Money , vay von Viet Money , vay nhanh Viet Money , vay the chap Viet Money , vay tieu dung Viet Money , lai suat thap Viet Money , tra lai Viet Money , tin dung Viet Money , vay online Viet Money , ung dung vay tien Viet Money


1 Comment

Comments are closed.